Séc-Slovakia

Khóa luyện thi Gymnasium và Đại học ở AVIETTE 2017/ 2018

Cập nhật lúc 20-05-2017 20:00:00 (GMT+1)

 

Quảng cáo -  AVIETTE, Trung tâm giáo dục lớn nhất và tiên tiến nhất dành cho cộng đồng người Việt mở các lớp luyện thi bắt đầu từ tháng 5/2017. Các lớp học bao gồm:
-    GYM8
-    GYM6
-    GYM4
-    Các lớp hỗ trợ các môn học


Các bậc phụ huynh đều quan tâm mong tìm cho con mình một trung tâm giáo dục tốt nhất. Điều này yêu cầu phụ huynh cần tìm hiểu 1 cách kỹ lưỡng thay vì nghe những tin đồn thổi hay chuyện phiếm. Khi đến với Aviette, phụ huynh sẽ tự hỏi
“Vì sao tôi lại chọn AVIETTE mà không phải các trung tâm giáo dục khác?”

Chúng tôi xin được giới thiệu với các phụ huynh 7 lý do vì sao các cháu nên học tại Aviette.

1.Các chương trình học được thiết kế chuyên nghiệp từ cấp 1 đến đại học


Các trung tâm giáo dục khác thường không có những chương trình học đầy đủ cho cả năm học và nếu có thì lại không được cập nhật thường xuyên. Chúng tôi đã nghe nói đến nhiều trường hợp các em đến học luyện thi SCIO dù trường các em chọn phải thi CERMAT. Tại Aviette chúng tôi làm việc với các giáo viên giỏi và cùng nhau theo dõi sát mọi thay đổi trong các dạng thi và xu hướng thi để điều chỉnh chương trình học cho thích hợp. Nếu các em đang học ở một trung tâm giáo dục khác, phụ huynh hãy đề nghị trung tâm cho xem chương trình học.  Nếu họ không đưa ra được một chương trình chi tiết và giải thích cặn kẽ thì chẳng khác gì bạn giao phó việc chữa bệnh cho con bạn vào tay một cơ sở y tế không có giấy phép hành nghề.

2. Lực học của các em lên đều dưới sự giám sát chuyên nghiệp của trung tâm

Khi xây dựng chương trình học, chúng tôi sẽ theo dõi kết quả học tập của các em và báo cáo đều đặn. Tại Aviette, chúng tôi phân tích mức độ tiến bộ của các em dựa trên kết quả học hàng tuần. Điều này giúp chúng tôi biết được kết quả học của các em và giúp các em khi cần thiết.

3. Kiến thức học quan trọng nhưng sự chuẩn bị về mặt tinh thần cũng không được lơ là

Nhiều học sinh thi trượt không phải do hổng kiến thức mà do tâm lý căng thẳng, lo lắng. “Bài kiểm tra lo lắng” là một công trình khoa học do nhiều nhà nghiên cứu tiến hành. Tiến sĩ Peter Lang của Đại học Harvard đã báo cáo kết quả cho thấy có đến 25-40% học sinh bị ảnh hưởng do lo lắng, điều này làm giảm kết quả trung bình 12 điểm, đó gần như luôn luôn là sự khác nhau giữa ĐỖ và TRƯỢT. Trong khi các trung tâm giáo dục Việt Nam truyền thống hoàn toàn bỏ qua phương diện này thì các giáo viên của chúng tôi được đào tạo về giảng dạy, NPL và quản lý áp lực không chỉ giúp học sinh về kết quả học tập mà còn giúp các em giải quyết các vấn đề về tâm lý, tinh thần trong thi cử.

4. Thành công thi chỉ mới là sự khởi đầu

Trong khi phụ huynh cho rằng việc các em thi vào được trường chuyên là một thành công lớn thì theo kinh nghiệm của chúng tôi, đó chỉ mới là bước khởi đầu cho một thử thách mới. Các trường chuyên gây một áp lực lớn đến học sinh và việc qua được kỳ thi đầu vào không có nghĩa là sẽ qua được học kỳ hoặc sẽ tốt nghiệp. Chúng tôi đã nhiều lần chứng kiến các học sinh học ở các trung tâm giáo dục khác qua được kỳ thi đầu vào nhưng sau đó lại đến nhờ chúng tôi giúp đỡ vì không đáp ứng được các yêu cầu của nhà trường. Tại Aviette, chúng tôi xem xét kỹ năng và giới hạn của học sinh trước khi giới thiệu trường cho các em chọn và tiếp tục hỗ trợ cho việc học của của các em. Aviette luôn đồng hành cùng các em.

5. Thành thạo ngoại ngữ và giao tiếp

Nhân viên tại Aviette nói tốt tiếng Séc, tiếng Anh và tiếng Việt, trong khi ở các trung tâm khác chỉ nói được tiếng Việt hoặc tiếng Séc/Anh. Điều này gây ra nhiều vấn đề và những sự hiểu nhầm bởi vì trong khi các bố mẹ nói tiếng Việt, các em lại thường không hiểu được đầy đủ và thường hiểu sai điều mà giáo viên người Việt chỉ nói bằng tiếng Việt hoặc nói tiếng Séc không tốt dạy các em. Hiệu quả học ở lớp sẽ bị giảm và việc báo cáo kết quả học tập của học sinh cho phụ huynh cũng không bảo đảm chính xác.

6. Chúng tôi quan tâm đến học sinh trong học tập và cuộc sống

 

Có câu tục ngữ nói về việc nuôi dạy con cái rằng “yêu thương là phải dành thời gian chăm sóc”. Nhưng vừa chăm lo cho con cái vừa bảo đảm cuộc sống cho gia đình là một đòi hỏi đôi khi gần như bất khả thi. Vì vậy các bậc phụ huynh muốn trung tâm giúp không chỉ trong việc dạy học cho con mình, mà còn rèn luyện các em thành những người hiểu biết, tự tin, trung thực, có trách nhiệm. Đáng buồn là nhiều trung tâm giáo dục không quan tâm tới điều này vì giáo viên ở đó chỉ dạy các em kiến thức. Tại Aviette thì khác. Chúng tôi chăm sóc đời sống của học sinh, những cảm xúc, tình cảm, những hứng thú, lo lắng của các em. Làm như thế, chúng tôi không chỉ dạy các em những môn học ở trường lớp, mà cả trong cuộc sống hàng ngày.

7. Tập trung vào đời sống của người Việt tại châu Âu. Chúng tôi mang đến điều tốt nhất của nền giáo dục Âu-Mỹ

Giáo dục ở Việt Nam rất khác giáo dục của châu Âu và Mỹ. Cách dạy ở châu Á là dạy nhồi, học vẹt, vâng lời, còn cách dạy ở phương Tây là giúp học sinh tự mình suy nghĩ. “Tôi từng dạy toán ở CVUT và thật ngạc nhiên là một số sinh viên kém nhất là người Việt”, tiến sĩ Samuel Privara ở Đại học Munich nói. “ Các bạn đó khi còn học phổ thông đã từng rất giỏi toán. Nguyên nhân vì đâu? Các bạn đã rất giỏi tính toán và giải phương trình, nhưng khi lên bậc đại học cần suy nghĩ logic thì các bạn đó lại không được dạy”.

Tại Aviette chúng tôi hiểu rõ sự khác biệt này nên chúng tôi không chỉ chuẩn bị cho các em thi tốt đầu vào, mà còn giúp các em tốt nghiệp phổ thông, đại học và ra đời làm việc thành công.

Liên hệ:

AVIETTE PRAHA
TTTM SAPA
Libušská 319/126
Nhà 7 tầng, tầng 6
ĐT: 00420 774 717 959 (Ing. Trương Majka)

AVIETTE BRNO
Křenová 19
602 00 Brno
ZASTÁVKA: Vlhká, 1. patro, areál Alfa Properties
ĐT: 00420 774 717 959 (Ing. Trương Majka)

Cập nhật thông tin AVIETTE trên FACEBOOK:
www.facebook.com/aviettecz

Các thông tin cơ bản về các khoá học trên trang web:
http://www.aviette.cz

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo